เกี่ยวกับเรา

ทีวอเตอร์ซิสเท็มส์

คุณภาพของสินค้าและบริการคือความใส่ใจของเรา

เราคือใคร?

        ทีวอเตอร์ซิสเท็มส์ คือ ผู้จัดจำหน่ายท่อและอุปกรณ์ ท่อPE HDPE LDPE, ท่อและข้อต่อ PB, ท่อและข้อต่อ PPR, ท่อและข้อต่อ PVC, ท่อและหัวสปริงเกลอร์สำหรับงานเกษตร, วาล์วและปั๊มน้ำ และอุปกรณ์ประปาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอสินค้าคุณภาพสูง ในราคาเหมาะสมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน


มีบริการให้คำปรึกษาด้านงานระบบท่อประปาทุกชนิด ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อันยาวนาน รับประกันว่าลูกค้าจะได้สินค้าตามสเปค ตอบโจทย์การใช้งาน


ทั้งยังมีระบบโลจิสติกส์ที่ปลอดภัย มีมาตรฐานและเชื่อถือได้ มั่นใจได้ว่าสินค้าส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยแน่นอนความเป็นมา

        เริ่มก่อตั้ง ปี 2535 โดย product แรกๆที่นำมาขาย คือกลุ่มท่อพีบี (PB)และอุปกรณ์ข้อต่อท่อพีบี ที่ใช้ในงานประปาของหน่วยงานรัฐ เช่น การประปาส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง รวมไปถึงงานโครงการต่างๆของภาคเอกชน เป็นต้น


        ต่อมาในปี 2547 ได้เริ่มเล็งเห็นว่ายังมีท่ออีกประเภทหนึ่งซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับท่อ PB ทั้งยังมีราคาถูกกว่า จึงได้เริ่มศึกษาข้อมูลและนำท่อ PE หรือ HDPE เข้ามาจำหน่าย จนกลายมาเป็นสินค้าหลักของบริษัทจนปัจจุบัน


        และในปี 2565 เมื่อธุรกิจเริ่มเติบโตขึ้นและการสั่งสินค้าแต่ละครั้งต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน ไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทจึงได้ตัดสินใจสร้างคลังเก็บสินค้าขึ้นมาอีกที่หนึ่ง บนที่ดิน 2 ไร่กว่า เพื่อรองรับปริมาณสินค้าที่เพิ่มขึ้น ลดระยะเวลาในการสั่งสินค้าจากโรงงาน


    โดยปัจจุบัน หจก.ทีวอเตอร์ซิสเท็มส์ สำนักงานใหญ่ (คลังสินค้า)

ตั้งอยู่ที่ 9/14 หมู่ 3 โครงการวัฒนาแฟคทอรี่ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร


     และ หจก. ทีวอเตอร์ซิสเท็มส์ (สาขาอมรชัย 5)

ตั้งอยู่ที่ 99/509 ม.1 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

หน้าหมู่บ้านอมรชัย 5 ติดถนนคู่ขนานพระราม 2 (ขาออก)- มหาชัย-เพชรบุรี)

ร่วมงานกับเรา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ