ท่อ HDPE

แถบสีต่างๆบนเส้นท่อHDPE
ท่อHDPE สีดำคาดน้ำเงิน ท่อHDPE สีดำคาดส้ม ท่อHDPE สีดำล้วน แต่ละสีต่างกันยังไง ใช้งานด้วยกันได้รึเปล่า ทำไมต้องมีท่อHDPEหลายสีด้วย มาทำความรู้จักแถบสีต่างๆบนเส้นท่อHDPEกันค่ะ
25 May 2024
วิธีต่อแคล้มรัดแยกท่อPEเข้ากับท่อHDPE
แยกท่อน้ำจากท่อเมนPEได้ง่ายๆไม่ตัดท่อ ไม่ต้องใช้สามทาง แยกด้วยแคล้มรัดท่อแยกPE เกลียวใน ขนาด 63 มม.*1 นิ้ว เจาะท่อHDPE ก่อนหรือหลังใส่แคล้ม วิธีไหนดีกว่ากัน
18 May 2024
วิธีต่อข้อต่อท่อPEสีดำ
ข้อต่อท่อPE สวมอัด ชนิดคลายประกอบ ซื้อไปแล้วใช้ไม่เป็น ต่อไม่ถูก มาดูกันค่ะ สาธิตวิธีใช้ข้อต่อPEสวมอัดสีดำกับท่อHDPE ต่อตามได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ตัวช่วย
8 May 2024
ข้อควรรู้ก่อนซื้อท่อHDPE
อย่าเพิ่งสั่งซื้อท่อHDPE ถ้ายังไม่รู้ สิ่งสำคัญ 4 ข้อนี้ ขนาดของท่อHDPEมีกี่ขนาด ชั้นคุณภาพของท่อHDPE PE100/PE80 ชั้นแรงดันของท่อHDPE PN6 หรือ PN10 ความยาวที่ต้องใช้ เลือกแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน ทีวอเตอร์มีคำตอบค่ะ
7 May 2024
วิธีต่อท่อPEด้วยข้อต่อสวมอัดทนดี
วิธีต่อท่อPEง่ายๆด้วยข้อต่อสวมอัดPE ยี่ห้อทนดี ข้อต่อสวมอัดหมวกสีน้ำเงิน ใช้งานง่าย แค่ คลาย สวม ล็อค ทนแรงดันได้ถึง 10 บาร์ มือใหม่ก็ต่อได้ง่ายๆมาก มาดูวิธีต่อกันได้เลย
6 May 2024
HDPE FITTINGS
การต่อท่อเอชดีพีอีมีกี่วิธีและใช้อุปกรณ์ข้อต่อแบบไหนบ้าง เลือกข้อต่อท่อเอชดีพีอี ให้ตรงใจ ใช้งานง่าย อ่านเลย
3 May 2024
ท่อPEสี่หุนเท่ากับกี่นิ้ว
ถ้าเป็นช่างประปาหรือช่างสมัยก่อนๆนู้น เราคงคุ้นเคยกันดีกับการเรียกขนาดท่อต่างๆ ว่าขนาด 2 หุน 4 หุน 6 หุน หรือ8 หุน แต่ช่างยุคใหม่อาจจะสับสนและไม่รู้จักว่าหุนคืออะไร
31 Oct 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ